Sự kiện

TRẢI NGHIỆM SỨC SỐNG XANH” cùng The ZEN Residence

Sức Sống Xanh – sự kiện trải nghiệm cuộc sống tại khu đô thị Gamuda Gardens đã diễn ra vào sáng Chủ nhật, 26/11 với sự tham dự của hơn 100 khách hàng quan tâm và có mong muốn sở hữu nhà tại khu đô thị xanh duy nhất trong nội đô Hà Nội.

Buổi trải nghiệm đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khu đô thị cũng như có những cảm nhận chính xác nhất khi tự mình tản bộ tham quan cuộc sống xanh tại Gamuda Gardens.

khu-do-thi-gamuda-garden

Cuối chương trình đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn dành cho toàn bộ khách tham dự sự kiện. Trong đó, 2 chiếc iPhone 8 đã được trao cho chủ nhân mới là những khách hàng đặt mua nhà tại sự kiện Sức Sống Xanh.

The ZEN Residence là khu căn hộ cao cấp nhất trong khu đô thị đẳng cấp quốc tế Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. The ZEN gồm 3 block cao từ 31 đến 35 tầng với 927 căn hộ. Với mong muốn mang đến cho cư dân Thủ đô những sản phẩm nhà ở chất lượng, Gamuda Land đã trang bị cho The ZEN những thiết kế tốt nhất chuẩn Singapore.

Xem thêm tòa tháp xanh Solforest biểu tượng của Ecopark

chung-cu-the-zen-gamuda

Phối cảnh The ZEN Residence

Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn, dự án cung cấp cho cư dân cuộc sống chất lượng cao ngay tại thủ đô, thiết kế căn hộ đến các tiện ích mở tại The ZEN Residence như bể bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển… tạo nên một tổng thể thống nhất, tiện nghi và sang trọng.

Be-boi-vo-cuc-chung-cu-the-zen-residence

Bể bơi vô cực trên tầng 5 khu căn hộ The ZEN Gamuda

Bình minh sớm tại The Zen Residence

Không khí buổi sớm tại The Zen Residence

Cây xanh, khu vui chơi trong công viên gamuda

Nhiều loài cây, hoa được trông tại các công viên khu đô thị Gamuda Garden

Chung cư The Zen residence

Ngay dưới chân tòa The Zen Residence là công viên rộng 1ha

Cư dân thể dục thể thao trong khuôn viên Khu đô thị

Hiện tại GamudaLand đang áp dụng chính sách ưu đãi vay KHÔNG lãi suất trong 2 năm, khách hàng chỉ phải trả trước 20% số tiền nhà cho đến khi bàn giao nhà.

>> Xem thêm Chính sách bán hàng the zen residence

Liên hệ phòng kinh doanh Gamuda Land Việt Nam

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác