Sự kiện

Mở bán tòa C The Zen Residence, Gamuda Gardens

Sau khi ra mắt thành công 2 tòa A và B của tòa căn hộ The Zen Residence, KĐT Gamuda Gardens; mới đây, phía bên CĐT Gamuda Land Việt Nam dự kiến mở bán tòa C The Zen Residence trong tháng 11 này. Thông tin này đã đưa đến sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

chung-cu-the-zen-gamuda

Phối cảnh 3 tòa căn hộ The Zen Residence

Tòa C The Zen Residence cao 31 tầng với thiết kế căn hộ giống 2 tòa A và B. Tòa C với mặt Đông Nam hướng ra đường Vành Đai 3, mặt Tây Bắc hướng vào khu nhà biệt thự liền kề Gamuda Gardens, mặt Đông Bắc của tòa tháp hướng ra khu trung tâm thương mại 3 Son và khu vực Sông Hồng, mặt Tây Nam có tầm view thẳng xuống bể bơi vô cực và vườn nhiệt đới tại tầng 5 của tòa nhà. Ưu điểm của tòa C so với 2 tòa A và B là gần cổng chính của dự án hơn. Và tầm view cũng thoáng đạt hơn so với 2 tòa giai đoạn trước.

tien-do-thi-cong-toa-c-the-zen-residence

Tòa C đã xây dựng đến tầng 4

Hiện tại tòa C The Zen Residence đang xây dựng đến tầng 4. Với tiến độ thi công nhanh chóng của nhà thầu Phục Hưng, dự kiến sẽ bàn giao cho cư dân vào quý II/2019. 

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức một buổi lễ mở bán tòa C The Zen Residence thật hoành tráng để vừa giới thiệu về sản phẩm, vừa cho khách hàng thấy được sự thiện chí của cả phía CĐT và đơn vị phân phối dự án STDA. Buổi lễ được tổ chức vào đầu tháng 11 này tại khu Club House hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới ở khu đô thị Gamuda Gardens, đặc biệt tạo ra sức hút đặc biệt của tòa C đối với người mua. Tòa C cũng là tòa căn hộ cuối cùng của cả KĐT Gamuda Gardens, nên với sức mua như vũ bão hiện nay, buổi lễ mở bán sẽ diễn ra trong không khí nhộn nhịp, tấp nập với sức nóng từ những tờ phiếu cọc. Đặc biệt hơn, trong buổi lễ mở bán, CĐT cũng sẽ dành tặng nhiều phần quà giá trị thay lời tri ân sâu sắc đến với quý khách hàng.

le-mo-ban-the-zen-residence

Không khí buổi lễ mở bán The Zen Residence

Thông tin cụ thể buổi mở bán sẽ được update liên tục trên Website.

Tin tức khác