Tin tức

Vì sao các khu căn hộ kiểu mới luôn được lòng người mua trẻ

Thị trường căn hộ chung cư luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về an cư tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tế nữa là các khu căn hộ kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường BĐS năm 2017 xuất hiện nhiều các dự án tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi.

Các khu căn hộ kiểu mới luôn đáp ứng được nhu cầu của người trẻ

Năm 2017, thị trường căn hộ kiểu mới phát triển rầm rộ

Khác với thị trường BĐS năm 2016 thì tất cả các phân khúc bất động sản đều phủ sóng mạnh mẽ từ thấp cấp đến cao cấp; thì thị trường năm 2017 lại có sự phân hóa mạnh mẽ. Trong đó, dòng sản phẩm cao cấp có dấu hiệu chậm lại, phân khúc căn hộ tầm trung kiểu mới dành cho các gia đình trẻ lại có dấu hiệu trôi mạnh do mức độ hợp lý cao.

Theo khảo sát thị trường trong năm 2017 tại khu vực phía Nam Thủ Đô, hàng loạt các dự án chung cư như Chung cư The Two Residence, chung cư The Zen Residence thuộc KĐT Gamuda Gardens, chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, chung cư Green Pearl 378 Minh Khai… đều được sự đón nhận nhiệt tình của người mua. Mới đấy nhất, chung cư The Zen Residence ra mắt để đáp ứng yêu cầu sống năng động của người trẻ với thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho chủ nhân. 

vuon-nhiet-doi-the-zen-residence

Căn hộ kiểu mới  The Zen Residence với không gian xanh trên sân vườn tầng 5.

Trong lễ mở bán vào tháng 5/2017 vừa qua, không thể phủ nhận được sức nóng của căn hộ kiểu mới The Zen Residence đối với người mua.

Giải mã vì sao căn hộ kiểu mới The Zen Residence luôn được lòng người mua trẻ

Điểm đặc biệt đầu tiên, giá bán căn hộ khá mềm, chỉ từ 1,6 tỷ/căn, người trẻ có thu nhập trung bình 20-25 triệu đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng với đầy đủ tiện ích. Tuy giá hợp lý với khả năng tài chính của người trẻ tuổi, nhưng thiết kế căn hộ lại vô cùng hiện đại, cao cấp. Nằm trong quần thể KĐT Gamuda Gardens với tiện ích 5* như bể bơi, khu tập Gym, Spa, xông hơi; không gian xanh trải rộng; được hưởng lợi từ các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, đường Tam Trinh mở rộng; hồ điều hòa Yên Sở rộng 320ha…

chung-cu-the-zen-residence

Phối cảnh chung cư The Zen Residence

Be-boi-vo-cuc-chung-cu-the-zen-residence

Bể bơi vô cực The Zen Residence

canh-quan-chung-cu-gamuda-the-zen

Sân vườn chung cư The Zen Residence

Hiện tại, chung cư The Zen Residence đã và đang mở bán tòa A và B. Với sức nóng của thị trường hiện nay cùng nhu cầu của người mua quá cao, CĐT GamudaLand Việt Nam dự kiến sẽ sớm mở bán tòa C để người mua nhà có cơ hội sở hữu một tổ ấm thực sự.

Liên hệ nhận thông tin dự án:

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác