Tin tức

Mua chung cư The Zen Residence – Gamuda Gardens với thu nhập từ 20-25 triệu/tháng

Thị trường căn hộ chung cư đang trở thành lựa chọn an cư của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng giá thành phù hợp. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn băn khoăn, để mua chung cư The Zen Residence với mức thu nhập từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ được trọn vẹn và phù hợp.

mua-chung-cu-the-zen-residence-voi-thu-nhap-15-trieu

Nhiều khách hàng băn khoăn với thu nhập 20-25 triệu/tháng có thể sở hữu chung cư The Zen Residence?

Đối với thị trường căn hộ nói chung, hầu hết đối tượng khách hàng đều trẻ và có thu nhập từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ chung cư để ở đang gia tăng nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án có mức giá trung bình khoảng 1,6 tỷ/căn, nằm trong khả năng chi trả của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ chung cư trong thời gian ngắn, bất cứ khách hàng nào cũng cần có một kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là một dự định dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình.

Hơn ai hết, CĐT GamudaLand Việt Nam với 100% nguồn vốn Malaysia, luôn mong muốn đưa đến cho người Việt trẻ một mái ấm phù hợp nhất. Không chỉ chăm chút cho thiết kế, thi công, chất lượng, không gian sống, tiện nghi mà GamudaLand Việt Nam cũng tạo điều kiện về dòng tiền cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư The Zen Residence nói riêng và 2 tòa chung cư còn lại tại KĐT Gamuda Gardens.

chung-cu-the-zen-gamuda

 Phối cảnh chung cư The Zen Residence

Để sở hữu căn hộ chung cư nói chung mà trong tay khách hàng chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm thiểu áp lực trả nợ”.

chinh-sach-ban-hang-uu-dai

Vay ngân hàng để mua căn hộ chung cư đang là bài toán khó cho những gia đình trẻ 

Tuy nhiên, với chung cư The Zen Residence, việc sở hữu căn hộ với mức thu nhập trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách thanh toán trả chậm mà không dự án nào có, CĐT tạo mọi điều kiện để những khách có thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại KĐT sinh thái bậc nhất Thủ Đô. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với CĐT trong vòng 2 năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì khách hàng sẽ thanh toán một khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong 2 năm tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 4% giá trị căn hộ. Đây thực sự là phương thức thanh toán hoàn hảo cho khách hàng. Với thu nhập trung bình từ 20-25 triệu/tháng, khách hàng vẫn mua được nhà tại khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

>> Xem thêm chính sách bán hàng The Zen Residence mới nhất tại đây

Tin tức khác