Tin tức

Xu Hướng Chọn căn hộ sau Covid: Thiên Nhiên Được Đặt Lên Hàng Đầu

Sau thời gian giãn cách vì dịch Covid, Phải ở trong những bức tường ngột ngạt, khẩu vị mua nhà đã có nhiều thay đổi, xu hướng chú trọng nhiều hơn đến yếu tố thiên nhiên khi chọn mua nhà. Những thảm cỏ xanh mát, công viên nội khu rộng rãi, ban công thiết kế kết nối cùng thiên nhiên bên ngoài… được nhiều người lựa chọn hơn, bên cạnh việc tích hợp đầy đủ những tiện ích hiện đại.

Không gian xanh Gamuda Gardens

Sau Covid 19, Người dân Hà Nội khát không gian xanh

Sau một ngày làm việc, gia đình nào cũng ao ước có thể trở về với một mái ấm yên bình, gần gũi với thiên nhiên. Thế nhưng, tìm một không gian sống xanh mát không hề dễ, nhất là tại các thành phố “tấc đất tấc vàng” như thủ đô Hà Nội. Chỉ những chủ đầu tư rất tâm huyết và kiên định với hướng đi “chọn thiên nhiên làm yếu tố chủ đạo” mới có thể thực hiện điều này. Tại Hà Nội, Gamuda Gardens là dự án duy nhất của thành phố với tổng diện tích quy hoạch là 79 hecta thì đã có đến 14 hecta dành trọn để mang hơi thở thiên nhiên hòa vào những khu nhà được thiết kế hiện đại.

Không gian xanh chung cư Gamuda

Không gian cây xanh trong khu đô thị Gamuda Gardens

Để có được khuôn viên xanh mát như tại Gamuda Gardens, chủ đầu tư Gamuda Land đến từ Malaysia đã dành 10 năm từng bước kiến tạo một không gian sống bền vững. Thay vì vội vã xây lên những cao ốc, khu căn hộ, chủ đầu tư đã từng bước xây dựng một không gian đúng chuẩn sinh thái, đáp ứng nhu cầu sống hài hòa cùng thiên nhiên của cư dân. Cụ thể, tại Gamuda Gardens có đến 15.000 cây trưởng thành của hơn 40 chủng loại. Diện tích cây dành cho mỗi cư dân tại Gamuda Gardens là 12,4m2/cư dân, cao gấp 7,75 lần so với diện tích cây xanh trên đầu người tại Hà Nội. 

Chung cư Gamuda Trần Phú

The Zen Residence nổi bật trong KĐT Gamuda Gardens

Khu đô thị Gamuda Gardens có 3 khu căn hộ, Trong đó nổi bật nhất là tổ hợp chung cư The Zen Residence, gồm 3 tòa tháp được thiết kế theo phong cách Zen Nhật Bản.

Cư dân sinh sống tại The Zen Residence vừa được hưởng trọn bầu không khí trong lành, xanh mát, vừa được thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí từ hàng loạt công trình dịch vụ, tiện ích cao cấp từ khu đô thị Gamuda City đã hoàn thiện.

>>Xem thêm khu đô thị xanh với nhiều tòa chung cư Ecopark

Tin tức khác