Chính sách

Vietinbank sẽ là ngân hàng bảo lãnh tiến độ chung cư The ZEN Residence

VietinBank Hoàng Mai đã chấp thuận cung cấp gói bảo lãnh trị giá lên tới 1.300 tỷ đồng cho các dự án chung cư The ZEN Residence của Gamuda Land Việt Nam.

the-zen-residence-gamuda

Phối cảnh Chung cư The ZEN Residence

Để hiện thực hóa các cam kết giữa hai bên tại Hợp đồng hợp tác giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam, ngày 15/11/2016, VietinBank Hoàng Mai với vai trò ngân hàng đầu mối đã mở điểm thu lưu động tại khu dân cư trung tâm Gamuda City. Dự kiến VietinBank sẽ mở phòng giao dịch tại đây để phục vụ các nhu cầu tài chính, dịch vụ ngân hàng của dân cư, các doanh nghiệp có trụ sở trong khu đô thị và các hoạt động của Công ty cũng như các phường lân cận của quận Hoàng Mai, Hà Nội

Với việc mở chi nhánh mới tại đây, VietinBank sẽ là ngân hàng tiếp theo tài trợ vốn cho khách mua nhà tại Dự án Gamuda Gardens. Trước đó, đối tác chính tài trợ vốn cho khách mua nhà tại đây là Ngân hàng Public Bank Việt Nam (100% vốn Malaysia).

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng dự án Gamuda Gardens sẽ trở thành dự án hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở.

du-an-khu-do-thi-gamuda-gardens

Phối cảnh khu đô thị Gamuda Gardens

Bên cạnh đó, VietinBank đã xây dựng gói sản phẩm toàn diện dành cho Gamuda Land Việt Nam và khách hàng của Gamuda Land Việt Nam. Từ ngày 1/12/2016, VietinBank áp dụng gói lãi suất 0% hỗ trợ khách hàng mua nhà ở tại CT2, CT3, nhà đất liền kề ST3, ST4, SD44 trong khu đô thị… Người dân sinh sống trong Gamuda City cũng được hưởng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ hệ thống thẻ đồng thương hiệu giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam.

Tin tức khác