Tin tức

Tiêu chí chọn nhà cho các Gia Đình Trẻ

Ngoài yếu tố vị trí, giá cả hay gần trường học thì điều mà các gia đình trẻ chú trọng khi chọn chốn an cư hiện nay là không gian xanh, môi trường sống lành mạnh cho con trẻ phát triển toàn diện.

khu-vui-choi-cho-tre-em-the-zen-residence

Dự án có khuôn viên vui chơi ngoài trời cho trẻ em được ưa chuộng

Chất lượng sống của “gia đình” được quan tâm

Những ngôi nhà ống chật hẹp, khói bụi, ngập nước thiếu các tiện ích về hạ tầng như sân chơi cho con trẻ, bể bơi, trường học nội khu,…đang làm giảm đáng kể chất lượng sống của chủ nhân căn nhà.

Đặc biệt là với gia đình trẻ có con nhỏ thì lại càng thêm phần bất tiện. Vì vậy, xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư đang ngày càng phổ biến. Không khí thoáng đãng, an ninh đảm bảo, tiện ích tận chân thực sự mang lại trải nghiệm sống mới mẻ cho các gia đình trẻ

tien-ich-the-zen-residence

Khu vui chơi ngoài trời sẽ kéo con trẻ ra ngoài vận động thay vì ngồi trong bốn bức tường nhàm chán và hàng ngày phải làm bạn với chiếc Smarphone.

Chọn mua nhà như người Singapore

Người Singapore nhìn chung có đòi hỏi rất cao về môi trường và không gian sống. Các yếu tố thường chi phối quyết định mua nhà của họ như ấn tượng ban đầu, hàng xóm,…

gamuda-garden

The Zen Residence – Gamuda Garden sở hữu 73ha không gian xanh 

Một không gian xanh với lối kiến trúc đơn giản, hòa hợp với thiên nhiên là phong cách kiến trúc phổ biến của Singapore. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong phong cách kiến trúc nhà ở Singapore, trong đó, yếu tố cây xanh luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này cũng dễ hiểu vì đất nước Singapore nổi tiếng là một trong những đất nước sạch nhất thế giới và môi trường thân thiện

Vay Trả góp để sở hữu nhà sớm

Tốc độ tăng giá bất động sản ở Việt Nam luôn cao hơn tốc độ tăng thu nhập vì vậy người trẻ vẫn nên cân nhắc bài toán khi có thu nhập ổn định cần dùng đòn bẩy tài chính (vay thêm) để có thể sở hữu nhà thay vì tích lũy lâu dài mới mua thì rất khó.

với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, đi làm từ 2 đến 3 năm chỉ nên mua nhà từ 1,5 đến 2 tỉ đồng là vừa tầm. “Mua nhà không nên quá sức, phải cân nhắc khả năng tài chính hợp lý nhất để tránh áp lực quá nặng nề về mặt tâm lý. Ngoài ra phải chọn một căn nhà để cha mẹ đi làm, con cái đi học thuận tiện nhất để tiết kiệm thời gian di chuyển”, Mức giá căn  hộ 1,5 tỉ đồng sẽ không ở trung tâm, nên khi lựa chọn phải lưu ý chọn căn nhà thuận lợi về mặt giao thông để di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, căn nhà cũng phải đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cuộc sống như siêu thị, nhà hàng, phòng tập, trường học để tiết kiệm nhiều thời gian và an toàn hơn khi không phải di chuyển nhiều.

Tin tức khác