Tin tức

Tại sao ngày càng nhiều cư dân chọn định cư tại Gamuda Garden

“Cái được nhất vẫn là sức khỏe, cuộc sống bình yên, xung quanh là cây xanh khiến con người cảm thấy thư thái và bao dung. Con cái cũng được phát triển tự do, không còn bị giam nhốt trong những ngôi nhà ống với không gian chật hẹp”. Đó là thông điệp mà chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam muốn gửi gắm tới quý cư dân trong khu đô thị Gamuda Garden.

Điều mà cư dân quan tâm nhất chính là họ được hưởng những lợi ích gì ở khu đô thị đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu đô thị Gamuda Garden, quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với tất cả các tiện nghi cũng như không gian sống lý tưởng.

khu-do-thi-gamuda-garden

Khu đô thị Gamuda Garden – điểm đến lý tưởng cho cư dân

Không gian xanh Gamuda Gardens

Khuôn viên cây xanh tại Gamuda Garden

Cư dân mới về sinh sống được tạo điều kiện tối đa

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại khu đô thị Gamuda Garden đều được miễn phí một số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này thể hiện chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam luôn luôn quan tâm và tạo điều kiện cho khách hàng chuyển về một môi trường sống mới.

khu-club-house-Gamuda-garden

Khu Clubhouse Gamuda Garden

Tiện ích đầy đủ và vượt trội tại Gamuda Garden

Về giáo dục, trong nội khu Gamuda Garden, hiện tại có trường liên cấp quốc tế SIS của Singapore được thành lập dưới sự kí kết giữa hai tập đoàn Gamuda và tập đoàn giáo dục Kinder World, đã đi vào hoạt động từ năm 2015. Ngoài ra còn có trường cấp I và cấp II Lương Thế Vinh, các trường mầm non. Như vậy, khách hàng không còn lo lắng về vấn đề cho con cái học tại đâu nữa.

truong-hoc-quoc-te-sis-gamuda-garden

Trường liên cấp Quốc tế SIS

Về y tế, theo quy hoạch trong khu đô thị có bệnh viện Quốc tế, là bệnh viện đa khoa chuyên sâu có chất lượng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

benh-vien-quoc-te

Bệnh viện Quốc tế chất lượng hàng đầu Đông Nam Á

Về thương mại, khu đô thị Gamuda Garden sở hữu những khu Shophouse xung quanh các tòa chung cư – là những khu trung tâm thương mại sầm uất nhất khu đô thị. Các shophouse vừa là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán, vừa là nơi cho thuê văn phòng, vừa là nơi để ở. Ngoài ra, trong khu đô thị còn có trung tâm thương mại Ba Son đẳng cấp với 3 tầng. Tầng 1 để bày bán các mặt hàng sữa, trưng bày oto, chi nhánh ngân hàng, các quán cà phê. Tầng 2 là nơi diễn ra các trò chơi, khu ẩm thực, nhà hàng. Tầng 3 dành cho phòng khám, spa chăm sóc sắc đẹp.

Cho thuê sàn thương mại chung cư The Zen Residence

Trung tâm thương mại sầm uất tại Gamuda Garden

 Dịch vụ quản lý hiệu quả và khoa học tại Gamuda Garden

Về xử lý nước thải trong khu đô thị được xây dựng theo tiêu chuẩn Conquas rất chặt chẽ của Singapore, theo tiêu chí mỗi căn nhà trong quần thể đều áp dụng công nghệ không bể phốt. Toàn bộ lượng chất thải được máy hút thẳng ra nhà máy xử lý nước thải Yên Sở.

Về hệ thống thoát nước mưa được thiết kế độc lập với hệ thống thoát nước thải và thoát ra Kênh Trần.

Về xử lý chất thải rắn cũng rất khoa học, được phân loại theo từng khu. Như khu trường học và dịch vụ công cộng đều được bố trí thùng rác lớn hoặc bể rác; khu nhà chung cư thu gom rác từ trên xuống; khu biệt thự có thùng rác của từng hộ và có xe rác thu gom theo thời gian cố định…

nha-may-xu-ly-nuoc-thai-gamua-garden

Nhà máy xử lí nước thải Yên Sở

Như vậy, bằng những tiện ích đầy đủ và vượt trội cùng dịch vụ quản lý hiệu quả, khu đô thị Gamuda Garden đã và đang thu hút cư dân về đây an cư lạc nghiệp.

Tin tức khác