Tin tức

Tiến độ xây dựng The ZEN Residence

The Zen Residence – Khu căn hộ cao cấp trong khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens Hoàng Mai. Nằm ngay tại cổng chính của dự án, chung cư The Zen Residence được xây dựng với 3 tòa tháp cao 31,33 và 35 tầng với tổng số 970 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52 m2 – 221 m2 (1 – 4 phòng ngủ).

Phối cảnh CT1 – The Zen Residence

Dự án được khởi công vào tháng 12/2016, Thời gian thực hiện dự án là 29 tháng tính từ ngày khởi công. Phục Hưng Holdings là nhà thầu chính thi công dự án chung cư The ZEN Residence.

Với kinh nghiệm cũng như năng lực của mình, Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng Là một trong những nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng, trong những năm qua, Phục Hưng Holdings đã đầu tư rất lớn vào đổi mới công nghệ, thiết bị. Rất nhiều dự án được Thi công như dự án Khu chung cư ngoại giao đoàn, Tòa nhà The Light, The Legent Nguyễn Tuân, Chung cư Mỹ Đình Pearl….

Đến thời điểm hiện tại tháng 03/2017, nhà thầu đã thi công gần xong phần móng của tòa nhà. Chủ đầu tư bắt đầu mở bán vào đầu tháng 04/2017 sau khi đã hoàn thành xong phần móng.

Một số hình ảnh tại công trường thi công The ZEN Residence

tien-do-chung-cu-gamuda-the-zen-residence

Công trường thi công tháng 12/2016

tien-do-xay-dung-the-zen-residence

Tiến độ thi công tháng 02/2017

tien-do-chung-cu-gamuda-the-zen-resience

Tiến độ thi công tháng 3/2017

the-zen-gamuda-tien-do-xay-dung-thang-12

Tiến độ chung cư Gamuda – The ZEN Residence ngày 18/12/2017

tien-do-xay-dung-chung-cu-gamuda-gardens

Tiến độ xây dựng toàn khu đô thị Gamuda Gardens. Bên ngoài là các khu chung cư. Bên trong là những khu biệt thự liền kề sang trọng

Là khu căn hộ cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị Gamuda Gardens. The ZEN Residence được chủ đầu tư rất trau chuốt về thiết kế cũng như tích hợp nhiều tiện ích hiện đại ngay trong nội khu The ZEN Residence.

chung-cu-gamuda-the-zen-residence

The ZEN Residence nhìn từ bên trong khu đô thị Gamuda Gardens

Qúy cư dân có nhu cầu tìm hiểu, thăm quan dự án chung cư The ZEN Residence vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Gamuda Land Việt Nam để nhận chính sách bán hàng và tiến độ mới nhất.

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác