Báo chí nói về

Cập nhật tiến độ thi công tòa chung cư The Zen Residence

Tiếp nối những thành công trước đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục cho ra mắt tòa chung cư cao cấp The Zen Residence vào tháng 5/2017. Đây là tòa chung cư thứ ba và là tòa căn hộ cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Garden. Được thừa hưởng đầy đủ tiện ích của khu đô thị như trường học, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi, gym, spa…, chung cư The Zen Residence đang là sản phẩm được khách hàng mong chờ nhất năm 2017. 

chung-cu-the-zen-residence

Phối cảnh chung cư The Zen Residence

The ZEN Residence được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và nhà thầu Phục Hưng khởi công ngày (9/12/2016) và dự kiến bàn giao hoàn thiện dự án vào Quý II/2019. 

Là một trong những nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng, trong những năm qua, Phục Hưng Holdings đã đầu tư rất lớn vào đổi mới công nghệ, thiết bị.

hinh-anh-thuc-te-gamuda-garden

Hình ảnh thực tế khu Gamuda Garden

tien-do-thi-cong-the-zen

Tiến độ thi công The Zen Residence cập nhật tháng 7/2017

Không quản trời mưa nắng, nhà thầu vẫn luôn cam kết đúng tiến độ đã cam kết. Công nhân chăm chỉ thi công cả ngày chủ nhật.

tien-do-thi-cong-the-zen

Tiến độ thi công The Zen Residence cập nhật tháng 9/2017

chung-cu-gamuda-land-the-zen

Tiến độ chung cư Gamuda Land. 3 tòa The ZEN đan xây dựng đến tầng 30

Phân khúc nhà ở cao tầng, Gamuda Gardens được quy hoạch xây dựng 7 tòa chung cư với hơn 2500 căn hộ cao cấp. Hiện tại Gamuda Land Việt Nam đã bàn giao 2 tòa The One Residence cho cư dân, 2 tòa The Two Residence đã cất nóc vào ngày 26/8/2017. Còn 3 tòa chung cư The Zen Residence đang xây dựng đến tầng 6.

The Zen Residence với thiết kế hiện đại, đẳng cấp đang hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sản phẩm cao cấp với đầy đủ tiện ích và không gian sống ngập tràn cây xanh.

Tin tức khác