Tin tức

Mê mẩn với sân vườn tầng 5 The Zen Residence

Với thiết kế tối ưu nhất trong 3 tòa chung cư Gamuda Gardens, The Zen Residence gây ấn tượng bởi khu sân vườn trên tầng 5. Cùng chiêm ngưỡng cảnh quan vô cùng đẹp đẽ của khu sân vườn tầng 5 The Zen Residence, để thấy rằng, cuộc sống tại chung cư không còn là nỗi lo sợ thiếu không gian và cảnh quan của các hộ gia đình.

mat-bang-tien-ich-chung-cu-the-zen

Mặt bằng khu vườn tầng 5 The Zen Residence gồm vườn thượng uyển, bể bơi vô cực và bể bơi trẻ nhỏ

GamudaLand Việt Nam đã đầu tư kỹ lưỡng cho khu vực sân vườn với một bể bơi vô cực rộng lớn nằm giữa tòa tháp A và tháp B của Tòa The Zen Residence. Với thiết kế mô phỏng hình sao, xua đi cảm giác nhàm chán của bể bơi truyền thống hình chữ nhật.

Nếu như ban ngày, khu bể bơi hiện hữu với màu xanh mát là khu thư giãn, bơi lội cũng như cafe cho cư dân; thì ban đêm, khu bể bơi nổi bật với hệ thống đèn led được trang trí quanh hồ như những ánh sao đêm lấp lánh.

Be-boi-vo-cuc-chung-cu-the-zen-residenceBể bơi vô cực trên sân vườn tầng 5 The Zen Residence là không gian thư giãn cùng dịch vụ cafe cho cư dân

Khu bể bơi trẻ em trên tầng 5 The Zen Residence được thiết kế với những khối hình ngộ nghĩnh, nơi đây được gọi là thiên đường trẻ thơ. Tại đây, con em cư dân được thỏa thích vui chơi mà không cần phải đi đâu xa.

be-boi-tre-em-the-zen-residence

Bể bơi trẻ em trên sân vườn tầng 5 The Zen Residence – nơi trẻ em được thỏa sức vui đùa trong dòng nước mát

Vườn nhiệt đới là không gian giải trí với những quán cafe hoặc là nơi tập dưỡng sinh, yoga, thể dục cho những ai bận rộn không có thời gian đến phòng tập. Vườn được bố trí các loại cây xanh giúp điều hòa không khí và giảm thiểu bụi ồn. 

vuon-nhiet-doi-the-zen-residenceVườn nhiệt đới tầng 5 The Zen Residence được bố trí vô số loại cây xanh

Đúng như cái tên vườn dạo bộ, đây chính là không gian để cư dân thong thả đi bộ, hít thở không khí trong lành sau những giờ làm việc mệt mỏi.

canh-quan-chung-cu-the-zen-residenceVườn dạo bộ tầng 5 The Zen Residence thiết kế những khối bệ đá tròn và suối tiểu cảnh

Hình ảnh thực tế khu sân vườn tầng 5 chung cư The Zen Residence

Cảnh quan Vườn dạo bộ cho cư dân the zen

Khu suối tiểu cảnh dạo bộ cho cư dân trên tầng 5

cảnh quan sân vườn tầng 5 chung cư the zen

Bể bơi, cây xanh giữa 2 tháp B, C

Bể bơi vô cực The Zen Residence

Bể bơi vô cực trên tầng 5 tòa nhà The Zen Gamuda

Tin tức khác