Tin tức

Nhà thầu thi công chung cư The ZEN Residence

Ông “Chen Wong Quan” tổng giám đốc Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam chủ đầu tư dự án Gamuda City cho biết, đơn vị này đã phát hành thư chấp thuận cho Phục Hưng Holdings là nhà thầu trúng thầu gói thầu “Tổng thầu thiết kế và thi công” tòa chung cư cao tầng CT1 The ZEN Residence – Dự án Gamuda Gardens.

the-zen-residence-gamuda

Phối cảnh chung cư The ZEN Residence

Khu căn hộ The ZEN Residence gồm 3 tòa tháp cao 31, 33 và 35 tầng, Khối đế 5 tầng trong đó có1 tầng hầm để xe máy, 1 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng để xe ô tô. Được khởi công vào tháng 12/2019 Thời gian thực hiện dự án là 29 tháng tính từ ngày khởi công,  ngày bàn giao hoàn thiện dự án (8/5/2019) với tổng giá trị gần 60 triệu USD, tương đương hơn 1.300 tỷ đồng.

Đến thời điểm hiện tại tháng 03/2017 nhà thầu đã gần hoàn thành phần móng của khu căn hộ này.

cong-truong-chung-cu-the-zen-residence

Tiến độ chung cư The ZEN Residence tháng 03/2017

tien-do-chung-cu-gamuda-the-zen

Nhà thầu đang tích cực hoàn thành phần móng của khu căn hộ

Khu chung cư CT1 – The ZEN Residence được xây dựng trong quần thể khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Gamuda Gardens là 1 trong 4 khu phức hợp chính nằm trong dự án Gamuda City với tổng diện tích 500ha, Vào năm 2015 Gamuda Gardens vinh dự được nhận giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”. 

khong-gian-xanh-tai-gamuda-gardens

Cảnh quan trong khu đô thị Gamuda Gardens

Về Nhà thầu Phục Hưng Holdings

Ra đời từ ngày  04/7/2001: Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng Là một trong những nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng, trong 16 năm qua, Phục Hưng Holdings đã đầu tư rất lớn vào đổi mới công nghệ, thiết bị. Rất nhiều dự án được Thi công như dự án Khu chung cư ngoại giao đoàn, Tòa nhà The Light, The Legent Nguyễn Tuân, Chung cư Mỹ Đình Pearl….

top-5-nha-thau-uy-tin-viet-nam

Danh sách 10 nhà thầu uy tín nhất do Viet Nam Report bình chọn

Với 15 năm kinh nghiệm xây dựng những công trình lớn, chắc chắn Phục Hưng sẽ mang đến những căn hộ chất lượng cho cư dân The ZEN Residence

 

Tin tức khác