Báo chí nói về

Không gian xanh đáng sống trong Gamuda Gardens

Nhiều khách hàng đến thăm quan dự án Gamuda Gardens Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng càng được củng cố niềm tin vào lựa chọn của mình. Điều đó khiến khách hàng của Gamuda tin tưởng hơn vào quyết định gắn bó của mình cùng khu đô thị.

khu-do-thi-gamuda-gardens

Không gian xanh thoáng đoãng trong khu đô thị

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở thành cư dân của khu đô thị kiểu mẫu – khu đô thị văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ đẳng cấp mà còn đậm chất truyền thống mà Gamuda có thể mang lại cho những cư dân của “thành phố” mình.

Gamuda Gardens là một trong những khu đô thị sinh thái hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda (Malaysia). Lấy cảm hứng từ thành Ehsan Hiền hòa, Gamuda Gardens là khu đô thị sinh thái yên bình ngay trong lòng thành phố, tọa lạc tại quận Hoàng Mai ngay cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội và kết nối với khu vực trung tâm thành phố bằng các tuyến giao thông huyết mạch.

du-an-khu-do-thi-gamuda-gardens

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Gamuda Gardens

Với mật độ xây dựng chỉ 25,3%, khu đô thị Gamuda Gardens được chủ đầu tư định hướng mang đến không gian sống như nghỉ dưỡng cho những cư dân muốn tận hưởng cuộc sống sinh thái đẳng cấp ngay giữa lòng Hà Nội

Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, Gamuda Gardens còn xác lập đẳng cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng hoàn hảo như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các khu đô thị đẳng cấp thế giới.

Với kiến trúc và quy hoạch độc đáo, bên cạnh rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, năm 2015, Gamuda Gardens đã được trao giải thưởng danh giá CONQUAS dành cho hạng mục Khu đô thị Tốt nhất Việt Nam.

Khám phá Khu đô thị sinh thái Hado Charm Villas

Một số hình ảnh đẹp trong khu đô thị Gamuda Gardens

khong-gian-xanh-tai-gamuda-gardens

Những con đường dạo bộ xinh đẹp

khong-gian-vui-choi-gamuda-garden

Khu vui chơi cho con trẻ rộng rãi

lien-ke-gamuda-gardens

Khu nhà liền kề Gamuda Gardens

cuoc-song-trong-gamuda-gardens

Không gian quanh khu Liền kề tiểu khu Botanic

khong-gian-xanh-gamuda-gardens

Không gian xanh khu biệt thự Song lập

Tin tức khác