Tin tức

Không gian xanh để trẻ phát triển toàn diện

Cha mẹ luôn mong muốn dành những thứ tốt nhất cho trẻ phát triển. Ngoài các yếu tố điều kiện dinh dưỡng thì môi trường sống đóng vai trò quan trọng. Một môi trường tốt là sự đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực.

Không gian xanh cho trẻ tại Gamuda Garden

Không gian sống xanh cho trẻ trở thành yêu tố quan trọng khi chọn mua nhà.

Môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em. Các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đang trong quá trình đô thị hóa, kéo theo tình trạng ô nhiễm, không khí nhiều khói bụi. Điều này khiến các bậc cha mẹ lo lắng về nguy cơ mắc bệnh về hệ hô hấp, da liễu… Vì vậy, không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên trở thành một trong những giải pháp hiệu quả giúp trẻ ngăn các yếu tố tiêu cực của môi trường đô thị.

Thay vì thư giãn bằng ti vi, iPad, máy tính, trẻ có thể được vui chơi tại khu đô thị nơi sinh sống, được tìm hiểu những thứ xung quanh. Việc vui chơi ngoài trời không những giúp trẻ khám phá thiên nhiên mà còn học cách kết bạn, giao tiếp để phát triển toàn diện hơn.

Gần đây, Bộ giáo dục có quy định trong độ tuổi tiểu học, nhà trường phải có các hoạt động rèn luyện ngoài trời tối thiểu 60 phút/ngày, trong khi thời gian truy cập các thiết bị điện tử không quá 60 phút/ngày để giảm tình trạng cận thị ngày một gia tăng và càng trẻ hóa.

Công viên The Zen Residence Gamuda

Khu vui chơi sẽ kéo được con trẻ ra các thiết bị điện tử

Mong muốn mang lại cảm giác yên bình, thư thái và không gian thông thoáng để trẻ nhỏ tìm hiểu thiên nhiên, chủ đầu tư Gamuda Land đã kiến tạo những Công viên, hàng cây xanh phủ quanh dự án. Với mật độ xây dựng thấp, dưới 50% trong tổng diện tích hơn 75 ha, khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens được nhiều gia đình trẻ yêu thích và đánh giá là một trong những nơi đáng sống ở khu vực phía Nam thủ đô.

Hơn 50% diện tích dự án dành cho các mảng xanh rộng lớn, công viên bốn mùa, Sân vườn dạo bộ, hạ tầng giao thông nội bộ cùng nhiều tiện ích khác như bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập thể thao ngoài trời với các thiết bị thể thao…

Clubhouse Gamuda Garden là nơi diễn ra thường xuyên các lễ hội: Lớp vẽ, múa, nhảy, trình diễn thời trang nhí,dạy bơi… trong khu đô thị. 

Công viên xanh Gamuda Garden

Công viên xanh và khu Clubhouse đẳng cấp 5 sao tại Gamuda Garden

Bên trong các công trình nhà ở cũng được Chủ đầu tư Gamuda Land  dành nhiều mảng xanh đắt giá, Như Khu căn hộ The Zen Residence, Hơn 3000m2 sân vườn trên tầng 5 và tầng thượng của mỗi tòa căn hộ là những vườn treo trên cao với nhiều loài cây hoa, khu vui chơi cho trẻ.

Tiểu cảnh sân vườn chung cư The Zen Gamuda

Sân vườn, suối tiểu cảnh trên tầng 5 chung cư The Zen

Tiện ích chung cư The Zen Residence

Khu vui chơi trẻ em chung cư The Zen Residence

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Chung cư Xanh The Zen Residence

Bên dưới những tòa chung cư Gamuda là những hàng cây rợp bóng mát

gamuda garden Hoàng Mai Hà Nội

Không gian xanh trong Khu đô thị Gamuda Garden

Liên hệ thăm quan khu căn hộ The Zen trong khu đô thị Gamuda Gardens

Hotline Gamuda Land: 0988 295 567

Tin tức khác