Tin tức

Chủ đầu tư gamuda land việt nam

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là công ty phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, một công ty hàng đầu về kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng tại Malaysia và là một trong những công ty hàng đầu của châu Á.

Trong hơn hai thập kỷ qua, Gamuda Land đã nhanh chóng xây dựng thành công các hoạt động phát triển mang tính sáng tạo và tạo ra các cộng đồng bền vững và bền vững. Điều này được chứng minh trong nhiều sự kiện phát triển từng đoạt giải thưởng phong cảnh của Malaysia, Úc, Singapore và Việt Nam.

Ở đây, tại Gamuda Land được dành để xây dựng không chỉ là những ngôi nhà tuyệt vời mà còn tập trung vào việc tạo ra các giá trị cốt lõi.

Cam kết của chúng tôi vượt ra khỏi định mức được nhấn mạnh bởi quy hoạch tổng thể mạnh mẽ, tạo ra các địa điểm sáng tạo và chất lượng đặc biệt mà chúng tôi giới thiệu.Cho dù là các sản phẩm thấp tầng hay cao tầng của chúng tôi, chúng tôi muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng. Kết quả của cách tiếp cận toàn diện này là một bộ sưu tập các tài sản đáng khen ngợi tiếp tục phát triển về giá trị, rõ ràng trong những phát triển giành nhiều giải thưởng của chúng tôi như Bandar Botanic, Horizon Hills và Kota Kemuning, chuẩn công nghiệp cho các thị trấn thực sự bền vững.

Trong mọi sự phát triển mà Gamuda Land đảm bảo, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng những kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn và những giải pháp tiên tiến để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại giá trị lâu dài và xây dựng cộng đồng bền vững.

 

Tin tức khác