Tin tức

Cập nhật chính sách bán hàng tháng 9 mới nhất của The Zen Residence

Tháng 9 – tháng của mùa thu là thời điểm thích hợp để những ai chuẩn bị mua nhà. Khách hàng đang muốn sở hữu một tổ ấm tại khu đô thị Gamuda Garden thì đây là thời điểm thích hợp để bạn mua nhà. Bởi vì chính sách bán hàng của tất cả các sản phẩm trong tháng 9 này cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi.

Khu đô thị Gamuda Garden là khu đô thị xanh bậc nhất Hà thành, đã được vinh danh “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015. Chung cư The Zen Residence là hạng mục chung cư cao cấp nhất khu đô thị. Với thiết kế hiện đại cùng các tiện ích đẳng cấp, chung cư The Zen Residence đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng khó tính nhất.

chung-cu-the-zen-residence

Chung cư The Zen Residence – tổ ấm lí tưởng

Chính sách bán hàng dành riêng cho “mùa thu vàng”

Tháng 9 là thời lí tưởng cho những khách hàng muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những dự định mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút chuẩn bị một tổ ấm mới để đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng cực hấp dẫn và ưu đãi.

Trong đó có chính sách bán hàng “Gõ cửa thu vàng 2017” đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Những khách hàng sở hữu căn hộ tại The Zen Residence trong tháng 9 này sẽ nhận được 8 chỉ vàng.

chinh-sach-ban-hang-mua-thu-vang

Chính sách bán hàng ưu đãi chỉ có trong tháng 9

Chính sách bán hàng mới nhất trong tháng 9 của The Zen Residence có gì hấp dẫn?

Vẫn là phương án thanh toán theo tiến độ và phương án thanh toán trả chậm 50% giá trị căn hộ trong 2 năm không lãi suất. Nhưng nay chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho khách hàng thêm phương án vay ngân hàng. Điều này thể hiện sự quan tâm cũng như tạo điều kiện tối đa của chủ đầu tư đối với những khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp.

chinh-sach-ban-hang-thang-9-the-zen

Chính sách bán hàng The Zen Residence mới nhất

Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ tại The Zen Residence không còn là mối bận tâm cho khách hàng nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để trì hoãn việc mua nhà tại Gamuda Garden.

 

 

Tin tức khác