Tin tức

Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất The Zen Residence

Căn 3 phòng ngủ 03 Tòa B xứng đáng với tiêu chí ” Ngon – Bổ – Rẻ ” đáng mua nhất tại The Zen Residence. Căn hộ có Ban Công Tây Nam, Cửa Đông Bắc thuộc cung Tây Tứ Mệnh.

căn hộ 3 phòng ngủ the zen

Vị trí căn hộ 03 Tòa B The Zen

Căn 03 có diện tích 98m2 thông thủy: Phòng khách và Bếp 35m2, 3 Phòng ngủ rộng rãi với diện tích phòng master gần 18m2. Loggia và ban công nằm về 2 phía ngược nhau nên đối lưu không khí trong nhà tốt. Cả 2 phòng vệ sinh đều có cửa sổ thông gió ra bên ngoài . Căn hộ có 2 mặt thoáng Tây Nam và Tây Bắc, Thêm một khe thoáng giếng trời mặt Đông Bắc.

Thiết kế căn hộ 98m2 chung cư Gamuda The ZEN Residence

Thiết kế căn hộ 03 The Zen Residence

Căn hộ nằm ở vị trí xa thang máy, Xa khu kĩ thuật và phòng rác và cũng không bị đối cửa. View ban công phòng khác về phía sông hồng và bể bơi tầng 5. mặt Tây bắc của 2 phòng ngủ nhìn vào khu biệt thự rất đẹp

tiện ích tầng 5 chung cư the zen gamuda

View từ ban công phòng khách căn 03 tòa B

Ban Công Tây Nam nhưng lại mát?

Dù có 2 mặt ngoài là Tây Nam và Tây Bắc nhưng ở vị trí đặc biệt được tòa A che nên căn 03 tòa B này gần như không bị nắng chiếu nhiều. Khe gió giữa 2 tòa A, B là Hướng Đông Nam nên gió vào căn 03 này rất mát. Mùa đông căn hộ này cũng ít bị ảnh hưởng của gió Đông Bắc, Có nắng chiếu do mặt trời mùa đông sẽ chếch Nam nhiều.

Trục căn 03 tòa B The zen gamuda

Căn 03 Tòa B được che nắng hoàn toàn. 

Với mức giá từ 3,3 – 3,4 tỷ/căn tùy vào từng tầng. Đây là mức giá hợp lý nhất so với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại trải nghiệm sống thoải mái cho chủ nhân

Tin tức khác